สิ่งที่จับ bk8 ต้องไม่ได้ซูเปอร์โบว์ลส่วนที่ II:ทีมพิเศษ

เมื่อการแข่งขัน bk8 ซูเปอร์โบวล์จับต้องไม่ได้เป็นครั้งแรกในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ความคาดหวังก็เพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากไม่มีทีมใดเคยชนะซูเปอร์โบวล์บนท้องถนน สำหรับนักเทรลเบลเซอร์ในปี 2003 ผู้ชาร์จผู้รักชาติสตีลเลอร์สและซีฮอว์กล้วนมีชัยชนะในฐานะคู่ต่อสู้ที่กำหนดไว้ในฤดูกาลปกติ นั่นคือการบิดเบือนในรอบตัดเชือก

ทีมพิเศษเป็นพิมพ์เขียวสำหรับการรีเฟรชเมื่อหลายปีก่อนและทีมที่เราติดตามมากขึ้นในปีนี้คือ AFC มันเริ่มต้นด้วยโคลท์และจบลงด้วยการที่หัวหน้าเอาชนะคอร์ปรอบเส้นประตูในคืนวันเสาร์สุดท้ายของฤดูกาลปกติที่ทำได้ โมเมนตัมในวันนี้เป็นเรื่องของทีมพิเศษและนี่เป็นแง่มุมที่น่าประหลาดใจที่สุดของฤดูกาล 2011

การประเมินผลของทีมพิเศษในฤดูกาล bk8 ปกติสรุปได้ว่าความแม่นยำในเกมเตะเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ประสบความสำเร็จซึ่งก็คือผู้เล่นคนเดียว Brett KEINE แยกเกมโต้กลับเรือท้องแบนออกมาเป็นประเด็นที่น่ากังวลซึ่งเป็นข้อเสนอแนะที่ควรใส่ใจ + ซึ่งเฉลี่ย 37 หลาต่อการคืนกลับเป็นผลตอบแทนเฉลี่ยของ ‘Return-Average-Per-Game’ ในช่วงฤดูกาลปกติ

ข้อเสนอแนะของ KEINE เป็นมาตรการที่รุนแรงซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงผิดปกติเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า แต่ข้อพิสูจน์ก็คือข้อเท็จจริงที่ว่าการเตะ 10 อันดับแรกให้ผลตอบแทนเฉลี่ยสูงกว่าปีก่อนหน้าและ 15 อันดับแรกทั้งหมดเฉลี่ยในภูมิภาคของปี 2551

ความจริงที่ว่าหน่วยสอดแนมมืออาชีพให้ความสนใจกับทีมพิเศษเป็นอย่างมากและไม่ควรพูดว่าเหยือกควรให้ความเชื่อมั่นกับโจทย์ที่ว่าสารตั้งต้นของปรากฏการณ์นี้ได้รับการโอเวอร์โค้ด

ทีมพิเศษในปี 2554

ไม่มีจุดอ่อนในสระว่ายน้ำทั้งในเกมโปรและในช่วงหลังฤดูกาลของ Darine Zircus Bowls แต่ขอตอนนี้เป็นครั้งที่สิบแล้วกับถนนเดิมพันฮาร์ดเวย์มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับสถานที่หรือผู้คน ใครเรียกใช้

รับข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์และทำการเดิมพันของคุณและอย่าคิดว่าเงื่อนไขจะกำหนดผลลัพธ์ของเกมหนึ่งหรือสองเกม สมมติฐานนั้นไร้สาระพอ ๆ กับการสันนิษฐานว่าเงื่อนไขหากพิสูจน์แล้วจะกำหนดอะไรก็ได้เกี่ยวกับผลลัพธ์ของการโยนเหรียญ

บางครั้งการเดิมพัน Hardway อาจเป็นการเดิมพันหลายรายการและอาจสร้างความสับสนให้กับทีมและบุคลากรในหนังสือกีฬาที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์

หากคุณรู้ว่าใครเป็นทีมเหย้าและแต้มกระจายสำหรับฝ่ายตรงข้ามสิ่งที่คุณต้องทำคือตรวจสอบรายชื่อทีมเหย้าและเดิมพันตามนั้น

หากคุณรู้ว่าใครเป็นทีมเหย้าและแต้มกระจาย bk8 ที่โพสต์ไว้สำหรับฝ่ายตรงข้ามคุณสามารถประเมินตำแหน่งทีมและทำการเดิมพันที่แม่นยำยิ่งขึ้น

คุณไม่จำเป็นต้องทำการบ้านและไม่จำเป็นต้องรู้จักผู้เล่นด้วยซ้ำ คุณสามารถเรียนรู้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้โดยให้ความสนใจกับครึ่งแรกของเกม คุณควรมีสมาธิน้อยลงในช่วง 15 นาทีแรกของเกมและในช่วง 10 นาทีสุดท้าย

รายการโปรดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในลีกฤดูกาลนี้ ได้แก่ Steelers, Seahawks, Colts, Patriots, Cowboys และ Bears ในบางช่วงทีมเหล่านี้ต้องลาก่อนรอบแรกและในที่สุดก็จะเข้ารอบตัดเชือกหากพวกเขาไม่แพ้ทีมสตีลเลอร์สหรือทีมฟุตบอลในบ้าน

โคลท์ผู้รักชาติและคาวบอยต่างก็ลาก่อนรอบแรกในฤดูกาลนี้เช่นกัน ทั้งสี่คนจบฤดูกาลที่แล้วโดยเป็นหนึ่งในแปดอันดับแรกของเอ็นเอฟแอลในการรุกทั้งหมด ผู้รักชาติเป็นทีมที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอลในการรุกทั้งหมดและสร้างสถิติแฟรนไชส์ในการคุมทีมต่อเกม

นิวอิงแลนด์ยังเป็นผู้นำในการกระทำความผิดทั้งหมดในช่วงพรีซีซั่น มันเป็นเรื่องเดียวกันกับเคาบอย พวกเขาเป็นทีมเต็งในการเดิมพันในรอบแรกแม้ว่าการป้องกันของนิวยอร์กจะไม่ค่อยดีนัก การเดิมพันกับ Cowboys นั้นแตกต่างจากการเดิมพันกับทีมอื่น ๆ มาก มันง่ายกว่ามากที่จะบอกว่าใครจะชนะเกมมากกว่าใครจะครอบคลุมการแพร่กระจาย

Colts เป็นเกมที่ชื่นชอบในการเดิมพันใน AFC และ Chargers เป็นรายการโปรดของการเดิมพันใน NFC เหตุผลที่โคลท์เป็นอันดับแรกคือเหตุผลเดียวกับที่สตีลเลอร์สอยู่ในรอบที่สอง bk8 พิตส์เบิร์กมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในเกมรุก แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะเอาชนะผู้รักชาติในเกมชิงแชมป์เอเอฟซี

เข้าร่วมกับฉันในครั้งต่อไปในขณะที่ฉันรายงานต่อในฤดูกาล 2011 NFL Training Camp